Chi tiết sản phẩm
Rèm sáo gỗ RSG01

Rèm sáo gỗ RSG01

Liên hệ
Còn hàng
Rèm sáo gỗ RSG02 với họa tiết đẹp, chất liệu cản sáng, cản nắng lên đến 99% sẽ mang lại sự sang trọng, thẩm mỹ cho căn phòng thân yêu của bạn.
lien he

Rèm sáo gỗ RSG01 - Tạo không gian Sang trọng – Trang nhã với Rèm sáo gỗ

Mành gỗ là thành phần gỗ tự nhiên 100% được xuất xứ từ Nga và Bắc Mỹ. Mành gỗ là sản phẩm của sự sáng tạo, tinh tế, thể hiện phong cách hiện đại đẳng cấp nhưng vẫn mang vẻ đẹp thân thiện, ấp áp của thiên nhiên.

Mành gỗ của Rèm Hải Dương được sử lý qua dây truyền công nghệ cao như: công nghệ hấp dầu và công nghệ ép nhiệt để sản phẩm chống được sự cong vênh và mối mọt dưới thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Bề mặt của sản phẩm được phủ công nghệ sơn UV và công nghệ sơn NaNo có tác dụng ngăn chặn tia bức xạ có hại từ ánh sáng mặt trời và giúp cho sản phẩm bền mầu với thời gian và khí hậu khắc nghiệt nhất.
Phụ kiện của rèm sáo gỗ được sử dụng những nguyên liệu tốt nhất từ nhôm, gang, cotton 100% mang lại cho sản phẩm sự chắc chắn và độ bền cao.
Rèm Hải Dương cung cấp những sản phẩm rèm sáo gỗ cao cấp rất phù hợp với văn phòng hiện đại căn hộ cao cấp Villa, resort, hotel và phù hợp với mọi không gian.

"Rèm Hải Dương - mang đến cho ta một tình cảm mộc mạc nguyên thủy, tao nhã. Màn gỗ thể hiện phong cách và đẳng cấp sang trọng, với tác dụng trang trí, chống nắng, cách nhiệt, chống tia tử ngoại, v.v…"

Rèm sáo gỗ RSG01

Xu hướng thiết kế rèm sáo gỗ đang ngày một phổ biến do tính sang trọng và độ bền cao, chúng tôi tư vấn cho bạn thiết kế rèm gỗ giá bình dân nhất.

Các tính năng cơ bản:

- Có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn, làm căn phòng sang hơn đẹp hơn với rèm gỗ.

- Khả năng che nắng tuyệt đối 100%;Chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý cong, vênh, mỗi, mọt giúp chống chịu rất tốt các tác động của thời tiết của rèm gỗ;

- Dễ dàng vệ sinh bụi bẩn;

Cam kết của chúng tôi : 
⇒ Cam kết 100% sản phẩm đúng nguồn gốc, xuất xứ

⇒ Sản phẩm do Rèm Hải Dương sản xuất luôn đạt chất lượng tốt

⇒ Phụ kiện rèm cửa và thanh treo rèm bền đẹp.

⇒ Hoàn tiền 100% hoặc đổi mẫu nếu sản phẩm không đúng chất luợng


CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Rèm sáo gỗ RSG05

Rèm sáo gỗ RSG05

Giá: Liên hệ

Rèm sáo gỗ RSG01

Rèm sáo gỗ RSG01

Giá: Liên hệ

Rèm sáo gỗ RSG06

Rèm sáo gỗ RSG06

Giá: Liên hệ

Rèm sáo gỗ RSG02

Rèm sáo gỗ RSG02

Giá: Liên hệ

Rèm sáo gỗ RSG03

Rèm sáo gỗ RSG03

Giá: Liên hệ

Rèm sáo gỗ RSG04

Rèm sáo gỗ RSG04

Giá: Liên hệ