Chi tiết sản phẩm
rem-van-phong

Rèm văn phòng RVP 013

Liên hệ
Còn hàng
rèm văn phòng cần thiết không chỉ để tạo không gian làm việc thoải mái thân thiện, mà màu sắc của rèm còn làm cho không khí dễ chịu hơn, rất nhiều người đang băn khoăn không biết nên chọn rèm gì cho văn phòng làm việc công ty mình hãy đến với cửa hàng Rèm Hải Dương 78 Trần Duy Hưng chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách
lien he

RÈM VĂN PHÒNG CÓ PHẢI LÀ KHÓ CHỌN ?

Hiện nay ở các thành phố lớn đặc biệt Hà Nội mật độ dân số ngày càng tăng. Do vậy các văn phòng công ty cũng được đặt ở các tòa chung cư cao tầng và các văn phòng này thường được thiết kế có cửa kính rộng dể đón ánh nắng tự nhiên nhưng không phải lúc nào cũng cần đến ánh sáng. Chinh vì vậy rèm văn phòng cần thiết không chỉ để tạo không gian làm việc thoải mái thân thiện, mà màu sắc của rèm còn làm cho không khí dễ chịu hơn, rất nhiều người đang băn khoăn không biết nên chọn rèm gì cho văn phòng làm việc công ty mình hãy đến với cửa hàng Rèm Hải Dương  78 Trần Duy Hưng chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách

Dưới đây là một số mẫu rèm mà Quý khách hàng có thể tham khảo

Rèm cuốn văn phòng

Rèm cuốn được cấu tạo khá đơn giản bao gồm 2 thành phần chính là thanh cuốn và tấm vải rèm (thường được làm bằng vải  Polyester). Đây cũng là loại rèm có thiết kế đơn giản nhất và gọn gàng nhất nhưng vẫn đảm bảo cản sáng và chống nắng tốt. Khi sử dụng rất đơn giản, chỉ cần cầm dây kéo dạng hạt lên kéo xuống là sẽ điều chỉnh được ánh sáng vào phòng như ý muốn. Có cả những sản phẩm được điều chỉnh bằng cách dùng điều khiển tự động, rất đơn giản.

 Rèm lá văn phòng

Rèm lá dọc là loại rèm văn phòng có mức giá mềm nhất nên cũng được sử dụng nhiều không kém những chiếc rèm cuốn. Kết cấu của loại rèm này bao gồm nhiều tấm rèm được nối với nhau bằng sợi dây, có khả năng xoay lật 180 độ. Bạn có thể điều chỉnh linh hoạt rèm bằng cách kéo rèm về bên trái hay phải tùy ý.

 

Rèm gỗ văn phòng

Những mẫu rèm gỗ cũng được rất nhiều công ty lựa chọn. Chất liệu là gỗ, đã được chống mối mọt nên độ bền cao. Hơn nữa nó cũng  mang đến sự trang trọng và đẳng cấp hơn mà nhiều loại rèm khác không có được.

 

CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Rèm văn phòng RVP 053

Rèm văn phòng RVP 053

Giá: Liên hệ

rèm lá văn phòng 063

rèm lá văn phòng 063

Giá: Liên hệ

Rèm văn phòng 043

Rèm văn phòng 043

Giá: Liên hệ

Rèm văn phòng RVP 033

Rèm văn phòng RVP 033

Giá: Liên hệ

Rèm văn phòng RVP 023

Rèm văn phòng RVP 023

Giá: Liên hệ

Rèm văn phòng RVP 013

Rèm văn phòng RVP 013

Giá: Liên hệ