Xu hướng lựa chọn rèm cửa cho mùa thu

July 28 2018

Lựa chọn loại rèm cửa nào để phù hợp với thời tiết mùa thu? Loại rèm cửa sổ nào phù hợp cho mùa thu?: Rèm vải, rèm gỗ hay rèm cầu vồng?
Thời tiết miền Bắc vô cùng khắc nghiệt nên những chiếc rèm cửa là không thể thiếu được trong việc bảo vệ ngôi nhà cũng như sức khỏe của các thành viên trong chính ngôi nhà của bạn.
Mùa Xuân, thời tiết mưa ẩm, nồm và ít có nắng nên những loại rèm chọn lựa cho ngôi nhà chủ yếu là những loại rèm mỏng, nhẹ và gọn gàng, chất liệu thoáng khí để tránh nấm mốc và dễ dàng vệ sinh như rèm vải voan, rèm cuốn, rèm gỗ...

Xu hướng lựa chọn rèm cửa cho mùa thu

Xu hướng chọn rèm mùa thu

Mẫu rèm vải đẹp cao cấp được thiết kế và may bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Rèm Hải Dương


Tuy nhiên, các chuyên viên tư vấn rèm cửa khuyên bạn không nên lựa chọn để lắp rèm cho những vị trí không cần thiết bởi chính điều này có thể khiến cho căn nhà của bạn thêm những loại thiết bị nội thất không cần thiết cũng như dễ mang theo những loại vi khuẩn không có lợi theo vải rèm mang vào trong không gian sống của bạn khi thời tiết ẩm thấp.
Khác với mùa xuân, mùa hè là thời điểm mà nắng nóng khắc nghiệt kèm theo những cơn mưa bất chợt.
Rèm cửa chống nắng được khuyên dùng cho mùa hè là rèm vải thô cản nắng 100%, rèm cuốn chất liệu 100% polyester, rèm gỗ tự nhiên hoặc mành cầu vồng.
Ngoài ra, những loại vải được các chuyên gia về rèm cửa khuyên dùng như vải gấm dày, vải thô bố, vải thô nhung...bởi những chất liệu này đảm bảo đủ dày dặn để chống nắng và cách nhiệt

Xu hướng lựa chọn rèm cửa cho mùa thu

Xu hướng chọn rèm mùa thu

Rèm vải cao cấp, chất liệu phủ bóng, họa tiết sang trọng phù hợp với những căn nhà sang trọng


Đối với rèm vải, nếu có điều kiện, khách hàng nên sử dụng rèm vải 2 lớp để vừa đảm bảo độ chống nắng cũng như thẩm mỹ, lớp voan trắng lót bên trong chính là điểm nhấn của cả bộ rèm nhà bạn.
Mùa thu, thời tiết mát mẻ, khí hậu dễ chịu hơn nhiều so với mùa hè. Mùa thu được tính trong niên lịch là từ tháng 8 dương lịch hàng năm. Đây là thời điểm nắng đã bớt gay gắt rất nhiều, cũng ít những cơn mưa lớn. Do vậy, để lựa chọn rèm cửa cho gia đình và văn phòng, bạn nên lưu ý về chất liệu vải.
Không nên chọn những loại vải quá dày bởi không cần phải chống nắng quá nhiều. Tuy nhiên, mùa thu khí hậu se lạnh. Do vậy mà để có thể cách nhiệt được và sử dụng cho cả mùa đông thì khách hàng cũng không nên lựa chọn loại vải quá mỏng.

Xu hướng lựa chọn rèm cửa cho mùa thu

Xu hướng chọn rèm mùa thu

Rèm vải xếp lớp hay rèm vải roman cũng là lựa chọn phù hợp cho những khuôn cửa nhỏ

Để lựa chọn được đúng chủng loại vải và hình thức máy rèm phù hợp nhất, khách hàng vui lòng liên hệ qua đường dây nóng tư vấn chăm sóc khách hàng