Chi tiết sản phẩm
gian-phoi-thong-minh

Giàn phơi thông minh GP012

Liên hệ
Còn hàng
Chất liệu giàn phơi bằng nhôm đúc nguyên khối, gồm tất cả các phụ kiện đi kèm nên không bị hoen gỉ sau thời gian dài sử dụng. - Cáp lụa inox luôn mềm min, sáng bóng, trong quá trình sử dụng không bị rối hay bị ăn mòn. - Thanh nhôm dài và được sơn tĩnh điện, chịu được tải lớn giúp người sử dụng có thể phơi được nhiều quần áo cùng một lúc. Ngoài ra, quần áo còn luôn khô đều và không bị gió cuốn bay nhờ có các khuyên treo cố định cùng với khoảng cách giữa các khuyên treo rất phù hợp. - Sử dụng giàn phơi thông minh còn rất an toàn cho người già và trẻ em khi phơi, tháo đồ phơi cồng kềnh.
lien he

Hiện nay, với tốc độ phát triển của các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội thì không gian sống ngày càng trở nên chật hẹp. Vì vậy, mọi người sẽ phải tìm cách để sử dụng những vật dụng tiết kiệm diện tích, dễ sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu của người dân thì rất nhiều loại giàn phơi thông minh đã ra đời. Được thiết kế gọn nhẹ có tay quay điều chỉnh giàn phơi linh hoạt người dùng có thể thoải mái sử dụng trong căn nhà của mình giúp tận dụng tối đa khoảng không phía trên ban công thay vì dùng giàn phơi hoặc dây phơi truyền thống.  Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến việc lưu thông nguồn ánh sáng tự nhiên và không khí bên ngoài vào bên trong nhà. Hãy để ban công nhà bạn luôn thoáng đãng và không bị che khuất tầm nhìn để sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi được hít thở không khí trong lành và ngắm nhìn quang cảnh bên ngoài.

 Mẫu mã đẹp chính là ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh với thiết kế đơn giản nhưng lại tinh tế sẽ làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

- Chất liệu giàn phơi bằng nhôm đúc nguyên khối, gồm tất cả các phụ kiện đi kèm nên không bị hoen gỉ sau thời gian dài sử dụng.

- Cáp lụa inox luôn mềm min, sáng bóng, trong quá trình sử dụng không bị rối hay bị ăn mòn. 

- Thanh nhôm dài và được sơn tĩnh điện, chịu được tải lớn giúp người sử dụng có thể phơi được nhiều quần áo cùng một lúc. Ngoài ra, quần áo còn luôn khô đều và không bị gió cuốn bay nhờ có các khuyên treo cố định cùng với khoảng cách giữa các khuyên treo rất phù hợp.

- Sử dụng giàn phơi thông minh còn rất an toàn cho người già và trẻ em khi phơi, tháo đồ phơi cồng kềnh.

 Rất nhiều khách hàng đã phản hồi tốt về sản phẩm của chúng tôi. Hãy lên hệ với Cửa hàng Remg Hải Dương để có cơ hội sở hữu một trong những bộ giàn phơi thông minh của chúng tôi.

 

CÁC SẢN PHẨM KHÁC